Địa chỉ: Xã Ninh Thạnh Lợi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sen Hồng tổ chức lễ tổng kết và công nhận trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình (10/06/2022)

Năm học 2021-2022 là một năm học hết sức đặc biệt với tất cả các cấp học nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Một năm mà chúng ta vừa thực hiện công tác phòng chống dịch covid-19 vừa thực hiện công tác phối hợp với phụ huynh chăm sóc và giáo dục trẻ tại nhà qua nhiều hình thức: quay video hỗ trợ phụ huynh giảng dạy tại nhà, gửi các đường link... Tuy nhiên bằng sự nỗ lực từ phía nhà trường và phụ huynh thì sau những tuần trẻ trở lại trường các cháu đã hoàn thành các mục tiêu giáo dục đề ra, đảm bảo kiến thức kỹ năng cho trẻ 5 tuổi .

Sáng ngày 10/06 Trường MN Sen Hồng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và công nhận trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình năm học 2021-2022. Tại buổi lễ các bé đã được các cô trao giấy khen và quà tặng cho các bé đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan học giỏi" và công nhận cho 170 bé hoàn thành chương trình bậc mầm non.

Sau đay là một số hình ảnh lẽ tổng kết năm học 2021-2022:

Tác giả: Trường Mầm non Sen Hồng